Dịch vụ tư vấn thuế hàng tháng

Dịch vụ tư vấn thuế hàng tháng

Trong giai đoạn hiện nay, luật thuế tại Việt nam có nhiều thay đổi và chuyển biến tích cực để hỗ trợ cho việc toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế như đã cam kết trong quá trình gia nhập WTO,  FTA cũng như việc chuẩn bị gia nhập TPP trong năm 2015.


 
dich vu tu van thue hang thang


Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy Ban Giám đốc của Công ty thường rất bận rộn trong việc điều hành doanh nghiệp, phát triển kinh doanh và rất ít có cơ hội và thời gian để cập nhât chi tiết các thay đổi trên. Do vậy, họ gặp không ít khó khăn để sử dụng các thay đổi tích cực và có lợi này cho Công ty của mình và đôi khi sự ảnh hưởng này là rất lớn.
 
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI!
Bạn có ý tưởng kinh doanh, hãy đăng kí thành lập công ty ngay ! Chúng tôi có nhiều quà tặng dành cho bạn. Không cần chuẩn bị gì, tất cả đã có chúng tôi lo !
TÂM HUYẾT MANG TỚI SỰ THÀNH CÔNG CHO QUÝ KHÁCH
Bởi vì chúng tôi hiểu kinh doanh cần TỐC ĐỘ. Chúng tôi hiểu bạn cần 1 dịch vụ TRỌN GÓI. Chúng tôi cũng hiểu bạn cần TƯ VẤN CHUYÊN GIA… Với kinh nghiệm hơn 12 năm tư vấn Thành lập Doanh nghiệp cho hàng chục ngàn công ty trẻ, chúng tôi tự tin khẳng định DUY NHẤT chúng tôi phục vụ 64/64 tỉnh, thành phố.
TIÊU CHÍ  - CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Nhằm mang đến quyền lợi và lợi ích thiết thực nhất, với đội ngủ nhân chuyên viên và chuyên gia giàu kinh nghiệp luôn mang đến chất lượng phục vụ:
  • Đó cũng chính là tiêu chí phục vụ trong nhiều năm qua của công ty chúng tôi.
  • Hãy cho chúng tôi cơ hội 1 lần được phục vụ bạn.
  • Kính chúc bạn và công ty thành đạt, thịnh vượng !
Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, hãy để chúng tôi thực hiện sứ mệnh này cho Quý Công ty. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe Ban Giám đốc công ty, tìm hiểu các vấn đề của Quý Công ty để chia sẻ thông tin và các cơ hội áp dụng các thay đổi tích cực này vào hoạt động kinh doanh của Quý Công ty.  

Hãy liện hệ với chúng tôi, để được chuyên viên tư vấn miễn phí dịch vụ tư vấn thuế hàng tháng 
Bạn sẽ được hưởng dịch vụ của chúng tôi mà không đâu có được  sự hỗ trợ nhanh chóng nhất GỌI NGAY: 0898 13 63 33
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TIMES ZONE
M.S.D.N: 0309976742, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.
Địa chỉ: Số 10A Đường 24, Khu dân cư Him Lam - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0898 136 333
Email: info@timeszone.vn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây