Thành lập chi nhánh trọn gói uy tín - Công ty kế toán TIMES ZONES

Thành lập chi nhánh trọn gói uy tín!!!!!

Công ty kế toán TIMES ZONES thành lập chi nhánh - Công ty kế toán TIMES ZONES có chuyên nghiệp uy tín không?
Hướng dẫn thành lập chi nhánh trọn gói uy tín - Công ty kế toán TIMES ZONES mang lại lợi ích thiết thực gì cho doanh nghiệp?

 Công ty Kế Toán Times Zones hướng dẫn thành lập chi nhánh trọn gói uy tín chuyên nghiệp uy tín, nhanh. Dịch vụ tân nơi. Tư vấn miễn phí:0898 13 63 33. Tiết kiệm chi phí. Bạn hãy cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình nhé!!!


Nào chúng ta cùng tiềm hiểu thủ tục đăng ký, thành lập văn phòng đại diện nhé! Cá nhân,tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định ( thành phần hồ sơ được niêm yết công khai và biểu mẫu đính kèm cấp cho doanh nghiệp); nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả- Sở Kế hoạch và Đầu tư…… 

Tuy nhiên, thực trạng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập là chưa chú trọng vào thành lập chi nhánh gắn liền đến kế toánthuế hoặc không thuê được đội ngũ kế toán giỏi dẫn tới những sai sót lớn trong việc lập báo cáo thuế, tài chính và bị phạt nặng nề khi có cơ quan kiểm tra.
Hiểu được những khó khăn trong quá trình 
hướng dẫn thành lập DNTN mà các doanh nghiệp đang gặp phải dịch vụ kế toán của Times Zone ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về hướng dẫn thành lập DNTN một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất và đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật hiện hành.
 
 
thanh lap chi nhanh tron goi uy tin cong ty ke toan times zones
Nhãn
Hướng dẫn thành lập DNTN - Công ty kế toán TIMES ZONES

Bạn muốn thành lập DNTN - để khởi đầu cho con đường lập nghiệp của mình Công ty Kế Toán Times Zones  hướng dẫn bao gồm những công việc sau:

 

Hồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm:

 + Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do chủ doanh nghiệp ký)

 + Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định

 + Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

 + Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên);

 + Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác);

 + Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ

Số lượng hồ sơ:

 + 01 bộ

 + 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

Giấy tờ quý khách hàng cần cung cấp:

 + Bản sao y công chứng CMND/ hộ chiếu của chủ doanh nghiệp

 + Thông tin dự kiến: tên công ty, trụ sở, vốn góp, ngành nghề đăng ký kinh doanh

Quy trình thực hiện:

    Bước 1: Quý khách cung cấp những thông tin, giấy tờ cần thiết như nêu trên

    Bước 2: Công ty Anh Minh chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ và đại diện Quý khách làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan thuế, cơ quan công an

    Bước 3: Quý khách nhận kết quả: Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận mẫu dấu/ Dấu pháp nhân

Thủ tục sau khi thành lập Doanh Nghiệp tư nhân:

 + Khai báo hồ sơ thuế ban đầu

 + Đăng bố cáo thành lập Doanh Nghiệp tư nhân.

 + Đăng ký mẫu dấu + con dấu pháp nhân

 + Thông báo với cơ quan thuế

 + In hóa đơn + thông báo phát hành hóa đơn

 + Khai báo thuế hàng tháng, quý, năm

 + Quyết toán thuế cuối năm

 

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng thành lập chi nhánh từ công ty Công ty kế toán TIMES ZONE

 
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Công ty kế toán TIMES ZONE cam kết cung cấp các báo cáo tài chính, thuế chính xác, nhanh chóng và đúng thời điểm.
  • Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá ưu đãi gồm nhiều quà tặng giá trị từ hướng dẫn thành lập DNTN - Công ty kế toán TIMES ZONES của chúng tôi.
  • Công ty kế toán TIMES ZONES cung cấp quy trình làm việc khép kín, chặt chẽ và tính bảo mật cao.
  • Cập nhật kịp thời những thay đổi về luật và chế độ kế toán hiện hành nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp.
  • Chúng tôi thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan thuế và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những việc mình đã làm.
Doanh nghiệp bạn đang cần một giải pháp an toàn mà hiệu quả với chi phí thấp đồng thời hạn chế những rủi ro sai phạm về lĩnh vực thành lập DNTN về thuế, kế toán? Còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh  của thương hiểu TIMES ZONE . Chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ hoàn toàn những khó khăn đang gặp phải để có thể tập trung phát triển sản xuất kinh doanh.
Times Zone là người bạn đồng hành của quý doanh nghiệp trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh  nói riêng và và tỉnh thành lận cận nói chung. Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tâm, thái độ phục vụ tốt nhất, Công ty kế toán TIMES ZONE ngày càng khẳng định được vị thế của mình, được nhiều khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ.

 

Hướng dẫn thành lập chi nhánh trọn gói uy tín - Công ty kế toán TIMES ZONES- CAM KẾT TRÁCH NHIỆM, Khai Thuế Nộp Thuế Trọn Gói Chỉ 500K/ Tháng. Đáp Ứng Đủ Yêu Cầu Của Mọi Loại Hình Doanh Nghiệp, Cân Đối Chi Phí Hợp Lý Nhất. Nhân Viên Chuyên Nghiệp. DV Kế Toán Chuyên Nghiệp. Bảo Mật Thông Tin Đối Tác. Tư Vấn 24/24 Miễn Phí.

Hãy liện hệ với chúng tôi, để được chuyên viên tư vấn miễn phí hướng dẫn thành lập chi nhánh trọn gói uy tín - Công ty kế toán TIMES ZONES. Bạn sẽ được hưởng dịch vụ của chúng tôi mà không đâu có được  sự hỗ trợ nhanh chóng nhất
                                                              GỌI NGAY: 0898 13 63 33
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TIMES ZONE
M.S.D.N: 0309976742, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.
Địa chỉ: Số 10A Đường 24, Khu dân cư Him Lam - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0898 136 333
Email: info@timeszone.vn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây