Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh?

                Times Zones - Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý ?
                                      - Thủ tục đơn giản. Dịch vụ trọn gói. Chi phí hợp lý ?


 Tại sao bạn nên chọn Times Zone dịch vụ hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh?

Dịch vụ hướng dẫn thành lập công ty cho cá nhân tại Hồ Chí Minh. Cam kết không phát sinh. Không đi lại. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Trên 10 năm kinh nghiệm. Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Được Xử Lý Riêng trong Sở


THƯ NGỎ
Trãi qua quá trình hình thành và phát triển 10 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ khoa học kỹ thuật và mạng lưới hoạt động của công ty trước đây tiền thân là công ty Tri thức trẻ Group, trong năm 2019 xây dựng thương hiệu mới mang tính đột phá mang tên Công ty Cổ Phần Times Zones để phục vụ tốt nhất cả về chất và lượng ngày càng mở rộng quy mô, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của công ty Công ty Cổ Phần Times Zone  ngày càng được nâng cao. 
 
huong dan thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien tai tp ho chi minh
Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh
 

Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh uy tín nhất hỗ trợ các gói dịch vụ giải pháp hiểu quả?

Công ty Cổ Phần Times Zone ngoài dịch vụ hướng dẫn thành lập công ty cho cá nhân tại Hồ Chí Minh giá tốt còn  mở rộng thêm dịch vụ khác với mong muốn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Qúy khách có thể liên hệ - Điện thoại 0898 13 63 33. Bao gồm các dịch vụ của chúng tôi gồm:
 • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tuân thủ quy định về thuế
 • Rà soát việc tuân thủ quy định về thuế
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Chuyển giá
 • Dịch vụ soát xét thuế
 • Dịch vụ tính lương, BHXH, BHYT, BHTN
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh nhanh chóng và hỗ trợ tuân thủ quy định về thuế:

Các bước thủ tục thành lập công ty tại quận 2 như sau

Bước 1:  Chuẩn bị các thông tin để lập hồ sơ xin đăng ký mới Doanh Nghiệp tại quận 2

1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam có các loại hình doanh nghiệp phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như: Công ty Cổ Phần, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty TNHH 1 thành viên, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh….
 
Tùy vào tình hình thực tế và chính sách dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp để lựa chọn loại hình cho phù hợp.
 
Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn 1 trong các loại hình: công ty TNHH 1 thành viên, Công ty THH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần.
 

2. Đặt tên công ty

 
Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố là loại hình doanh nghiệp và Tên riêng. tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm
 
 Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với các công ty đã thành thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc) được quy định tại Điều 42 của Luật doanh nghiệp 2014. Để xác định tên công ty mình dự kiến đặt có bị trùng với những công ty khác hay không, bạn có thể truy cập vào vào “dangkykinhdoanh.gov.vn” để kiểm tra.
 
>>> Xem ngay tổng hợp các tên công ty bằng tiếng anh tuyệt hay này đi, sẽ giúp bạn lựa chọn cho doanh nghiệp 1 cái tên phù hợp đấy.
 

3. Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp

 
Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
 
Chung cư có chức năng để ở thì không được phép đặt địa chỉ trụ sở công ty để thực hiện chức năng kinh doanh ở đó, tuy nhiên ở một số trung tâm thương mại/chung cư thì chủ đầu tư có xin chức năng kinh doanh cho những khu xác định và cụ thể như lầu trệt, tầng 1, tầng 2… Còn đối với những địa chỉ khác có xác định địa chỉ rõ ràng thì các bạn hoàn toàn có thể đặt địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp để kinh doanh.
 

4. Quy định về ngành nghề đăng ký kinh doanh

 
Ngành nghề kinh doanh phải khớp theo mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề kinh tế quốc gia. Đối với những ngành nghề có điều kiện phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của pháp luật để được thành lập (Ví dụ: điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về giấy phép con, điều kiện về vốn pháp định…).
 

5. Vốn điều lệ thành lập công ty tại quận 2

 
Theo luật donh nghiệp Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.
 
Vốn điều lệ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng hàng năm như sau:
 
vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống mức thuế môn bài là 2.000.000 đồng/ năm;
 
Vốn điều lệ trên 10 tỷ mức thuế môn bài là  3.000.000 đồng/ năm.
 
Lưu ý: Nếu doanh nghiệp mới thành lập sau ngày 01/07 thì thuế môn bài của năm đó chỉ phải đóng 50% mức cả năm.
 

6. Các thông tin của người đại diện pháp luật và các thành viên, cổ đông góp vốn

 
• CMND sao y công chứng không quá 3 tháng, thời hạn CMND không quá 15 năm của người đại diện pháp luật và của các thành viên góp vốn ( thành viên góp vốn là cá nhân);
 
• Địa chỉ hộ khẩu thường trú của các thành viên,  cổ đông  góp vốn và người đại diện pháp luật ( thành viên, cổ đông góp vốn là cá nhân);
 
• Địa chỉ chỗ ở hiện tại của các thành viên, cổ đông góp vốn và người đại diện pháp luật ( thành viên, cổ đông góp vốn là cá nhân);
 
• Tỷ lệ góp vốn của các thành viên, cổ đông; 

Bước 2: Hồ sơ thành lập công ty tại quận 2

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty bao gồm:
 
• Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký (1 bản theo mẫu qui định);
 
• Dự thảo điều lệ công ty ( Người đại diện theo pháp luật và các thành viên , cổ đông ký từng trang) (1 bản);
 
• Danh sách thành viên ( nếu công ty TNHH 2 thành viên trở lên); Danh sách cổ đông ( Nếu công ty Cổ Phần ) ( 1 bản);
 
• Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật, các thành viên, cổ đông (đối với thành viên, cổ đông là cá nhân). ( CMND công chứng chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND chưa quá 15 năm);
 
• Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức: Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, GCNĐKKD hoặc giấy tờ tương đương khác;
 
Sau khi soạn thảo xong hồ sơ tiến hành nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh của sở KHĐT ( só lượng 1 bộ). Sau 3-5 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ sở KHĐT sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 
Lưu ý:  Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng bố cáo thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp.
 
Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thôn tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 
 Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/07/2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả là: buộc phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

 

Bước 3: Khắc dấu và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia trước khi sử dụng

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp tiến hành thủ tục  khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dẫu lên cổng thông tin quốc gia.
 
 Lưu ý: Hiện nay, theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014  có hiệu lực năm 2015:
 
 • Về hình thức, nội dung, số lượng con dấu:
 
Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây:
 
 - Tên doanh nghiệp;
 
 -  Mã số doanh nghiệp.
 
 • Về cơ chế quản lý nhà nước đối với con dấu doanh nghiệp:
 
 Cơ chế quản lý nhà nước đối với con dấu doanh nghiệp đã thay đổi theo hướng cởi mở, tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.
 
Thay vì phải đăng ký mẫu dấu với cơ quan Công an như trước đây thì kể từ ngày 01/07/2015 trở đi doanh nghiệp được hoàn toàn chủ động trong việc làm con dấu. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoặc đến cơ sở khắc dấu để làm con dấu.
 
Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mục đích của quy định này là nhằm công bố công khai cho cho xã hội và bên thứ ba được biết về con dấu của doanh nghiệp.
 
•  Về thời điểm có hiệu lực của con dấu doanh nghiệp:
 
Theo quy định tại bản Dự thảo mới nhất của Nghị định hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Chính phủ xem xét thông qua, nội dung thông báo mẫu dấu do doanh nghiệp gửi cơ quan đăng ký kinh doanh bao gồm thông tin về thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu.
 
Như vậy, thời điểm có hiệu lực của con dấu là do doanh nghiệp tự quyết định; tuy nhiên, lưu ý rằng, trước khi sử dụng, doanh nghiệp phải gửi thông báo mẫu dấu cho cơ quan đăng ký kinh đoanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 
Hiện nay, trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đã công bố các thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp. Việc thực hiện này đã tạo nên một bước tiến mới về công khai hóa thông tin doanh nghiệp, giúp các nhà đầu tư có thể thuận lợi trong việc tìm hiểu về đối tác kinh doanh của mình.
 
Tóm lại, từ 01/7/2015, doanh nghiệp đã có thể tự làm lấy con dấu của mình hoặc tự do sử dụng dịch vụ khắc dấu trên thị trường. Doanh nghiệp và công ty kinh doanh khắc dấu hoàn toàn có thể chủ động thực hiện giao dịch liên quan đến việc làm con dấu doanh nghiệp như một giao dịch dân sự thông thường. Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Các thủ tục với cơ quan thuê, mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập côn ty

1.  Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở chính của công ty

Nội dung bảng hiệu gồm:
 1. • Tên doanh nghiệp;
 2. • Mã số doanh nghiệp;
 3. • Địa chỉ công ty.

2. Đăng ký token khai thuế qua mạng ( Chữ ký số) 

Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử, dựa trên công nghệ mã hóa công khai. Nó đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý. Mỗi tài khoản sử dụng đều có một cặp khóa bao gồm: Khóa Công khai và Khóa Bảo mật. Khóa Công khai dùng để thẩm định Chữ ký số, xác thực người dùng của Chữ ký số. Khóa Bảo mật dùng để tạo Chữ ký số.
 
Hiện nay, các doanh nghiệp coi Chữ ký số như một công nghệ xác thực, đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn cho giao dịch qua internet, nó giải quyết toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp doanh nghiệp yên tâm với giao dịch của mình. Việc áp dụng Chữ ký số đã giảm thiểu chi phí công văn giấy tờ theo lối truyền thống, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hành lang pháp lý, giao dịch qua mạng với Cơ quan Thuế, Hải quan, Ngân hàng điện tử…
 
Lưu ý: Sau khi có Token doanh nghiệp nhớ làm thủ tục nộp tờ khai thuế môn bài.
 
+ Nếu Doanh nghiệp chưa hoạt động ngay thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày Doang nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh;
 
 + Nếu hoạt động ngay thì doanh nghiệp phải nộp ngay trong tháng Doanh nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh.
 
 Mức phạt chậm nộp tờ khai lệ phí môn bài theo thông tư 166/2013/ TT-BTC của bộ tài chính như sau:
 

TT

Số ngày chậm nộp

Mức phạt

1

1 đến 5 ngày

Phạt cảnh cáo

2

5 đến 10 ngày

400.000 đến 1.000.000 đ

3

10 đến 20 ngày

800.000 đến 2.000.000 đ

4

20 ngày đến 30 ngày

1.200.000 đến 3.000.000 đ

5

30 ngày đến 40 ngày

1.600.000 đến 4.000000 đ

6

40 ngày đến 90 ngay

2.000.000 đến 5.000.000 đ

 

 

3. Mở tài khoản ngân hàng, nộp thuế môn bài và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên sở KHĐT TP HCM

 
Thủ tục mở tài khoản ngân hàng :
 
Hồ sơ bao gồm:
 
• Bản sao gấy phép đăng ký kinh doanh ( 01 bản)
 
• Quyết định bổ nhiệm giám đốc do người đại diện pháp luật ký và đóng dấu ( 01 bản)
 
• Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng do người đại diện pháp luật ký và đóng dấu ( 01 bản)
 
• Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật ( 01 bản)
 
• Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của kế toán trưởng ( 01 bản)
 
• Thông báo chấp thuận mẫu dấu ( 01 bản)
 
• Giấy đăng ký mở tài khoản (theo mẫu của từng ngân hàng) ( Mẫu này các bạn đến ngân hàng xin và điền theo chỉ dẫn)
 
Nộp thuế môn bài
 
Sau khi mở xong tài khoản ngân hàng và có số tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp phải kích hoạt bước 1, bước 2 nộp thuế điện tử và đóng ký quỹ vào tài khoản ngân hàng thường là 1.000.000đ ( tùy từng ngân hàng) ( Tiền này không mất đi mà duy trì trong tài khoản của doanh nghiệp).
 
Tiếp theo doanh nghiệp đóng tiền vào tài khoản ngân hàng rồi dùng token nộp thuế môn bài cho năm nay.
 
Mức nộp thuế môn bài như sau:
 
vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống mức thuế môn bài là 2.000.000 đồng/ năm;
 
Vốn điều lệ trên 10 tỷ mức thuế môn bài là  3.000.000 đồng/ năm.
 
Lưu ý: Nếu doanh nghiệp mới thành lập sau ngày 01/07 thì thuế môn bài của năm đó chỉ phải đóng 50% mức cả năm.
 
Thông báo số tài khoản ngân hàng lên sở KHĐT TPHCM
 
Hồ sơ bao gồm:
 
• Điền thông thông báo tin tài khoản ngân hàng ( Theo mẫu II-1) ( Người đại diện pháp luật ký tên và đóng dấu).
 

4. Khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quản lý

 
Hồ sơ bao gồm:
 
• Bản sao y công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ( 2 bản);
 
• Bảng đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định ( 2 bản);
 
• Công văn về việc đăng ký thực hiện hình thức, chế độ kế toán, hóa đơn ( 2 bản);
 
• Quyết định bổ nhiệm giám đốc;
 
• Quyết định bổ nhiệm kế toán;
 
• Đơn đề nghị đặt in hóa đơn đặt in (Mẫu 3.14 ban hành kèm theo Thông tư 39/2014/TT-BTC) ( 2 bản);
 
 Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, Doanh Nghiệp nộp tại chi cục thuế quản lý doanh nghiệp sau đó cơ quan thuế sẽ ra phiếu hẹn trả kết quả " Chấp thuận đặt in hóa đơn" cho doanh nghiệp.
 
Trong khoản thời gian này cơ quan thuế sẽ xuống kiểm tra trụ sở công ty xem Doanh Nghiệp có đủ điều kiện để đặt in hóa đơn hay không.
 
 Để đủ điều kiện đặt in hóa đơn Doanh nghiệp cần làm các việc sau:
 
+ Treo biển tại trụ sở chính;
 
+ Chuẩn bị hợp đồng thuê nhà;
 
+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 
+ Con dấu của doanh nghiệp;
 
+ Thông báo chấp thuận áp dụng phương pháp tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ;
 
+ Bố trí văn phòng làm việc để thể hiện doanh nghiệp có hoạt động;
 
+ Nhân viên/ Người đại diện theo pháp luật để tiếp cán bộ đại diện cơ quan thuế xuống kiểm tra trụ sở công ty.
 

 5. Hoàn tất thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn GTGT cho doanh nghiệp;

 
 Sau khi lấy kết quả chấp thuận cho phép đặt in hóa đơn GTGT của cơ quan thuế, Doanh nghiệp tiến hành đặt in hóa đơn GTGT và nhớ làm thủ tục nộp thông báo phát hành hóa đơn GTGT  + hóa đơn mẫu ( liên 2) trên mạng tổng cục thuế (nhantokhai.gdt.gov.vn) trước khi sử dụng.
 

 6. Doanh nghiệp bắt buộc dán hoặc treo "hóa đơn mẫu liên 2" tại trụ sở công ty.

 

 7. Hoàn tất các điều kiện kinh doanh khác (đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện).

 
Như các điều kiện về ngành nghề yêu cầu giấy phép con, Chứng minh vốn, chứng chỉ hành nghê, bằng cấp...
 
Hiện nay rất nhiều dịch vụ quảng cáo với giá rất rẻ ( chỉ có giấy phép + con dấu) mà ẩn đi những công việc sau đó dẫn đến nhiều nhà khởi nghiệp bị rối và mất phương hướng.
 
Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đang có dự định thành lập công ty tại quận 2  biết được đầy đủ thông tin và các thủ tục giúp Doanh Nghiệp  tránh được rủi ro khi làm thủ tục và an toàn khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.
 
>>> Hãy xem ngay hướng dẫn thành lập công ty cho cá nhân tại Hồ Chí Minh này đi, sẽ giúp doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục chính xác, đầy đủ mà bạn không phải đi lại bất cứ lần nào.

Thủ tục hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh

Hồ sơ yêu cầu: Chỉ cần DUY NHẤT 01 bản sao CMND hoặc hộ chiếu
Thời gian thực hiện dịch vụ: 3 ngày làm việc
Phí dịch vụ trọn gói: 5.200.000 vnd
**QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA CÔNG TY TRI THỨC TRẺ**
Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tri Thức Trẻ. Chúng tôi thông báo khách hàng quy trình đăng ký như sau:
 
STT Nội Dung Phí Dịch Vụ Phí nộp nhà nước Thành Tiền Ghi Chú
1 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 1.000.000 100.000 600.000 Kết quả sau 5 từ ngày nộp hồ sơ
2 Ủy quyền và nhận hồ sơ tại sở   200.000 200.000  
3 Đăng bố cáo   300.000 300.000  
4 Dấu Tròn và Công bố mẫu dấu   400.000 400.000 Kết quả 3 ngày làm việc sau khi có giấy phép.
5 Chữ ký số   2.200.000 2.200.000  
6 Phí dịch vụ thiết lập
hồ sơ kê khai thuế
ban đầu + Đơn đề
nghị sử dụng hóa đơn điện tử
 
1.000.000      
  Tổng 2.000.000 3.200.000 5.200.000 Chưa bao gồm GTGT 10%
 
Lưu Ý:
- CMND (còn thời hạn trong 15 năm)
- Sao y công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất của tất cả các thành viên công ty ( 3 bản ).
- Giấy tờ nhà/ Hợp đồng thuê trụ sở.
- Bắt buộc Quý khách Mở tài khoản ngân hàng và Đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử,nộp tiền thuế môn bài mới đủ điều kiện tiến hành làm Hồ sơ thuế ban đầu  
- Giá Thành Lập Trên chỉ áp dụng cho các tỉnh thành ngoài TP HCM
- Liên hệ để biết chi tiết hơn 


     LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI LÀ GÌ?
dich vu ke toan thue tu van thue tai binh duong gia tot 3
dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty giá rẻ tại Quận 1

 
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI!
Bạn có ý tưởng kinh doanh, hãy đăng kí thành lập công ty ngay !
                                            Chúng tôi có nhiều quà tặng dành cho bạn.
                                                                            Không cần chuẩn bị gì, tất cả đã có chúng tôi lo !
TÂM HUYẾT MANG TỚI SỰ THÀNH CÔNG CHO QUÝ KHÁCH
Bởi vì chúng tôi hiểu kinh doanh cần TỐC ĐỘ. Chúng tôi hiểu bạn cần 1 dịch vụ TRỌN GÓI.
                  Chúng tôi cũng hiểu bạn cần TƯ VẤN CHUYÊN GIA…
    Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh cho hàng chục ngàn công ty trẻ tỉnh Bình Dương, chúng tôi tự tin khẳng định DUY NHẤT chúng tôi phục vụ 64/64 tỉnh, thành phố.

TIÊU CHÍ  CỦA CHÚNG TÔI
Nhằm mang đến quyền lợi và lợi ích thiết thực nhất, với đội ngủ nhân chuyên viên và chuyên gia giàu kinh nghiệp luôn mang đến chất lượng phục vụ:
Dịch vụ tư vấn thuế tại tp Hồ Chí Minh uy tín, tin cậy
Dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế tại Quận 8 uy tín, tin cậy nhất
 
 • Đó cũng chính là tiêu chí phục vụ trong nhiều năm qua của công ty chúng tôi!
 • Hãy cho chúng tôi cơ hội 1 lần được phục vụ bạn!!!
 • Kính chúc bạn và công ty thành đạt, thịnh vượng !!!
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp cách hướng dẫn thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên tại Tp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!
Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: . 0898 13 63 33 phục vụ  Qúy khách 24/24
Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gửi email:info@timeszones.vn
                                                        


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TIMES ZONE
M.S.D.N: 0309976742, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.
Địa chỉ: Số 10A Đường 24, Khu dân cư Him Lam - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0898 136 333
Email: info@timeszone.vn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây