Đăng ký kinh doanh giá rẻ

http://thanhlapcongtysieutoc.vn


Bất ngờ với dịch vụ “ văn phòng chia sẻ”  siêu đẹp với giá cực rẻ

Văn phòng ảo, chất lượng thậ! Bất ngờ với dịch vụ “ văn phòng chia sẻ”  siêu đẹp với giá cực rẻ tại TP HCM và các tinh

VĂN PHÒNG ẢO - CHẤT LƯỢNG THẬT!
Bất ngờ với dịch vụ “ văn phòng chia sẻ”  siêu đẹp với giá cực rẻ
 Hưởng ứng theo phòng trào STARUP 2018 của cả nước. Đồng thời , chúng tôi hiểu được những nổi băn khoăn của các doanh nghiệp khởi nghiệp như: chi phí thuê văn phòng đắt đỏ, chi phí thuê nhân viên, vận hành doanh nghiệp...Để giúp các doanh nghiệp, các bạn trẻ khởi nghiệm tiết kiệm một khoảng chi phí lớn cho việc thuê mặt bằng, Tri Thức Trẻ chúng tôi đã nghiên cứu và giới thiệu đến bạn một giải pháp khá mới mẻ “ văn phòng chia sẻ” tại Hồ Chí Minh và một số vị trí đắc địa tại Vũng Tàu, Cần Thơ... cực hấp dẫn.

Vậy thật chất văn phòng chia sẻ là gì?

Đó là những tòa nhà cao ốc, những văn phòng thông minh với đầy đủ tiện nghi, không gian làm việc lý tưởng được cho thuê lại với khoảng chi phí gần như không tưởng. Văn phòng chia sẻ thực chất là nơi cho thuê địa chỉ, đặt bảng tên, bảng hiệu, khu vực làm việc với mức giá cực rẻ. Chi phí này tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn thuê mặt bằng hoặc văn phòng truyền thống. Đối với loại hình này bạn không cần phải thường xuyên có mặt tại văn và chỉ xuất hiện khi cần thiết hoặc gặp khách hàng, trao đổi, giao dịch....
Ví vụ, công ty bạn đang kinh doanh thiết bị định vị và bạn đang thuê một văn phòng chia sẻ tại quận 1. Khi có khách hàng đến đúng địa chỉ văn phòng chia sẻ và liên hệ gặp nhân kinh doanh của công ty của bạn. Khi ấy lễ tân của tòa nhà hoặc người đại diện của các văn phòng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Bạn sẽ đến văn phòng và thực hiện giao dịch với khách hàng.

Dịch vụ chia sẻ văn phòng tại Tri Thức Trẻ
Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tại những vị trí đắt địa và cao cấp thuộc khu vực như TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ ... nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực về thuê văn phòng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


* Chi phí dịch vụ:
-  Bàn làm việc đầy đủ tiện nghi: 1.8 -> 3 triệu/bàn/tháng (tuỳ phong thuỷ)
- Treo bảng hiệu công ty 600k -> 800k tuỳ dịch vụ tiện ích đi kèm.
* Ngoài ra bạn còn được tận hưởng các dịch vụ đi kèm:
 - Miễn phí 3 tháng khai thuế, tặng 100 số hoá đơn điện tử cho doanh nghiệp mới thành lập.
-  Được được đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn thành lập mới, thay đổi, chuyển đổi sáp nhập, mua bán công ty với mức chi phí thấp nhất thị trường.

=>> Số lượng bàn làm việc có hạn (10 bàn), thứ tự ưu tiên được sắp xếp theo thứ tự kí hợp đồng. Bạn còn chần chừ gì mà không liên với chúng tôi hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRI THỨC TRẺ 
M.S.D.N: 0314725504, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ: 10 đường 24, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh 
Hotline: 0969313771
Email:  kinhdoanh@trithuctrejsc.com
Website:http://trithuctregroup.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây