Đăng ký kinh doanh giá rẻ

http://thanhlapcongtysieutoc.vn


Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Bình Dương của Tri Thức Trẻ hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Bình Dương của Tri Thức Trẻ hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Bình Dương của Tri Thức Trẻ hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên để gia nhập vào thị trường kinh doanh năng động. Thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện nay mặc dù đã được đơn giản hóa, tuy nhiên ít nhiều cũng gây khó khăn cho nhà đầu tư khi chưa hiểu rõ các vấn đề pháp lý phát sinh khi xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh. Hãy để Tri Thức Trẻ sẽ thực hiện điều đó thay bạn.

Giấy tờ, thủ tục cần biết khi thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp
Trước khi chia sẻ cho các bạn về hình thức thành lập doanh nghiệp giá rẻ, các bạn cần xác định được các thông tin sau:
Xác định loại hình doanh nghiệp
Việc xác định loại hình doanh nghiệp phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư. Hiện nay có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam:
+ Doanh nghiệp tư nhân: chỉ duy nhất 1 cá nhân làm chủ sở hữu
+ Công ty TNHH một thành viên: chỉ một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ
+ Công ty TNHH hai thành viên trở lên: từ hai cá nhân hoặc tổ chức trở lên góp vốn làm chủ. Số lượng thành viên góp vốn không quá 50.
+ Công ty cổ phần: thành viên trong công ty cổ phần gọi là cổ đông. Cổ đông có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Công ty cổ phần phải có ít nhất 3 cổ đông và không hạn chế số lượng tối đa cổ đông tham gia.
Đặt tên doanh nghiệp
Sau khi xác định được loại hình doanh nghiệp muốn thành lập, bạn cần đặt tên cho doanh nghiệp: Hình thức thành lập doanh nghiệp giá rẻ:
+ Việc đặt tên nên được cân nhắc lựa chọn cẩn thận, vì nó là thương hiệu của công ty.
+ Nhà đầu tư có thể đặt tên tiếng Việt, tên tiếng nước ngoài (nếu có), tên viết tắt.
+ Tuy nhiên, việc đặt tên cho công ty phải theo một số quy định như: phải gồm 2 thành phần là loại hình doanh nghiệp và tên riêng; không đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng kí trước đó ….
Địa chỉ trụ sở công ty
Địa chỉ trụ sở công ty bao gồm địa điểm trụ sở chính và các cơ sở chi nhánh (nếu có). Quy định về cách đặt trụ sở công ty được trình bày đầy đủ tại Điều 35 của luật doanh nghiệp như: phải thuộc lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)…
Ngành nghề kinh doanh
Khi đăng kí thành lập doanh nghiệp giá rẻ, ngoài giấy phép đăng kí kinh doanh, trong một số trường hợp tùy theo ngành nghề kinh doanh mà nhà đầu tư có thể phải bổ sung thêm một số giấy phép, thông tin theo quy định như chứng chỉ hành nghề, xác định vốn pháp định… hoặc phải đáp ứng các điều kiện theo đặc thù của ngành nghề như tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy…

Do đó, trước khi thành lập doanh nghiệp, nhà đầu tư phải xác định đúng ngành nghề kinh doanh, từ đó xác định khả năng đáp ứng các quy định về thủ tục pháp lý đối với ngành nghề đó. Việc xác định ngành nghề kinh doanh đôi khi khá phức tạp, cho nên trong trường hợp còn băn khoăn về vấn đề nay thì việc lựa chọn các đơn vị am hiểu về luật kinh doanh để hỗ trợ là điều cần thiết.
 
Xác định vốn điều lệ
Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào Điều lệ công ty. Để tránh phát sinh những vướng mắc sau khi đăng kí thành lập doanh nghiệp giá rẻ, các nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề về vốn điều lệ như sau:
+ Xác định rõ loại tài sản nào sẽ dùng để góp vốn thành lập doanh nghiệp (tiền Việt Nam đồng, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng…)
+ Trong trường hợp thành lập doanh nghiệp TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, các thành viên, cổ đông cần trao đổi để thống nhất phương thức định giá và tổ chức định giá trước khi thành lập doanh nghiệp (có thể tự thỏa thuận định giá) và đưa vào truong hợp đồng/ thỏa thuận thành lập doanh nghiệp (nếu cần thiết).

 
Xác định số lượng thành viên góp vốn
Số lượng thành viên tham gia góp vốn thành lập doanh nghiệp giá rẻ có ảnh hưởng đến việc xác định loại hình doanh nghiệp và cơ cấu tổ chức, quản lý của công ty sau này.
Trong trường hợp số lượng thành viên từ 2 trở lên, việc lựa chọn người hợp tác đồng quan điểm, cùng lý tưởng là rất quan trọng, quyết định đến sự thành công hay ngược lại. Do đó, cần cân nhắc quyết định thật kỹ trước khi quyết định hợp tác với cá nhân hoặc tổ chức trước khi đăng kí thành lập doanh nghiệp.

Tùy theo định hướng kinh doanh mà nhà đầu tư cần chuẩn bị các công việc, giấy tờ pháp lý cần thiết trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp nhằm tránh trường hợp bị từ chối hay yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa từ cơ quan đăng ký kinh doanh (sở Kế hoạch và Đầu tư).
Tri Thức Trẻ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Bình Dương cho bạn:
Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho các công ty, Tri Thức Trẻ hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ trọn gói:
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định khi đăng kí thành lập công ty như: loại hình công ty (Kinh doanh cá thể, Công ty TNHH, Công ty Cổ phần); tỷ lệ và phương pháp góp vốn; phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.
- Khách hàng khi hợp tác đăng kí thành lập doanh nghiệp tại Tri Thức Trẻ sẽ được hỗ trợ bởi các luật sư có uy tín, kinh nghiệm về các thủ tục đăng kí doanh nghiệp. Các luật sư sẽ đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ khách hàng cung cấp, đồng thời, tham gia đàm phán với các đối tác của khách hàng (trong trường hợp khách hàng yêu cầu).
- Chúng tôi đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp (nộp hồ sơ đăng kí, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhận kết quả - Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh.) để khách hàng có nhiều thời gian tập trung hơn cho công việc kinh doanh của mình.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây