Đăng ký kinh doanh giá rẻ

http://thanhlapcongtysieutoc.vn


Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Bình Thuận

Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên để gia nhập vào thị trường kinh doanh năng động. Thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện nay mặc dù đã được đơn giản hóa, tuy nhiên ít nhiều cũng gây khó khăn cho nhà đầu tư khi chưa hiểu rõ các vấn đề pháp lý phát sinh khi xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh.
Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên để gia nhập vào thị trường kinh doanh năng động. Thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện nay mặc dù đã được đơn giản hóa, tuy nhiên ít nhiều cũng gây khó khăn cho nhà đầu tư khi chưa hiểu rõ các vấn đề pháp lý phát sinh khi xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh. Hãy để Tri Thức Trẻ sẽ thực hiện điều đó thay bạn. Giấy tờ, thủ tục cần biết khi thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 
binh thuan


Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt ? Bạn có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Bình Thuận? Bạn lo lắng quy trình, các giấy tờ hành chính phức tạp ?
Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất và chi phí thấp nhất!

Trước khi chia sẻ cho các bạn về hình thức thành lập doanh nghiệp giá rẻ, các bạn cần xác định được các thông tin sau:
- Xác định loại hình doanh nghiệp
- Đặt tên doanh nghiệp
- Địa chỉ trụ sở công ty
- Ngành nghề kinh doanh
- Xác định vốn điều lệ
- Xác định số lượng thành viên góp vốn
Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Thuận của Công ty Tri Thức Trẻ:

Hồ sơ yêu cầu:    Chỉ cần DUY NHẤT 01 bản sao CMND hoặc hộ chiếu
Thời gian thực hiện dịch vụ:    3 ngày làm việc
Phí dịch vụ trọn gói:    Liên Hệ

***QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA CÔNG TY TRI THỨC TRẺ***

Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tri Thức Trẻ. Chúng tôi thông báo khách hàng quy trình đăng ký như sau:
Bước 1 :   
Tiếp nhận hồ sơ
 Hãy Gọi: 028 54316927 - 0969313771, Hotline: 08 99 88 81 81 , nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn và nhận hồ sơ trực tiếp tại nhà.

Bước 2 :   Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ trong vòng 24h khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay sau đó để ký hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Bước 3:    Chúng tôi đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận. Kết quả xử lý hồ sơ sẽ có trong 3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả.

Bước 4:    Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh + Mã số thuế + Con dấu tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Thuận (290 Trần Hưng Đạo, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.

Bước 5:    
Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại
Cục thuế Bình Thuận (14 Nguyễn Tất Thành, Bình Hưng, tp. Phan Thiết, Bình Thuận). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau:

Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND
Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy Phép Kinh Doanh
Con dấu doanh nghiệp
Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
Chứng chỉ kế toán (nếu có)
Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu và kết thúc dịch vụ.
 

 Lưu ý: Khi đi làm thủ tục với cơ quan Nhà nước: Nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, làm thủ tục khai thuế ban đầu… quý khách vui lòng mang theo CMND hoặc Passport bản chính.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây