Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân

Bạn đang tìm dịch vụ thuế thu nhập cá nhân?
             
  
Times ZonesHỗ trợ khách hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý ?
                                            Thủ tục đơn giản. Dịch vụ trọn gói. Chi phí hợp lý ?

THƯ NGỎ
Trãi qua quá trình hình thành và phát triển 10 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ khoa học kỹ thuật và mạng lưới hoạt động của công ty trước đây tiền thân là công ty Tri thức trẻ Group, trong năm 2019 xây dựng thương hiệu mới mang tính đột phá mang tên Công ty Cổ Phần Tư Vấn Times Zones để phục vụ tốt nhất cả về chất và lượng ngày càng mở rộng quy mô, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của công ty Công ty Cổ Phần Tư Vấn Times Zones  ngày càng được nâng cao. 
   Công ty Cổ Phần Tư Vấn Times Zones chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất đa dạng, bao gồm dịch vụ thuế thu nhập cá nhân , tư vấn thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài và thuế thu nhập cá nhân. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ về thuế xuất, nhập khẩu và chuyển giá. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tới khách hàng những thay đổi mới nhất của các quy định về thuế của Việt Nam và tư vấn cho khách hàng các phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động ở Việt Nam, cũng như cung cấp các cảnh báo sớm và hỗ trợ trong việc đối phó với rủi ro.
dich vu thue thu nhap ca nhan 0
Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân

 

Dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp uy tín

Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là nghĩa vụ và đó cũng chính là trách nhiệm của mỗi công dân bên cạnh đó nhiều người còn băn khoăn thắc mắc không biết thuế TNCN là gì và làm sao để nộp thuế TNCN . Vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là thuế TNCN được tính như thế nào nó có phức tạp không.

Thuế TNCN : đơn giản đó chính là việc bạn trích một phần tiền lương mà bạn thu nhập được vào ngân sách nhà nước.

Vậy cách tính thuế thu nhập cá nhân như thế nào:

Việc bạn quan tâm về thuế này là chính xác vì đây là vấn đề mà hầu như những ai khi có thu nhập đều nên biết và mỗi mức thu nhập của mỗi người khác nhau thì có cách tính khác nhau. Vậy công thức chúng ta áp dụng là gì?

 • Cách tính thuế TNCN khá đơn giản với công thức chung được đưa ra:
 • Thuế  TNCN = Thu nhập tính thuế  x Thuế suất

Tại Điều 22 luật thuế TNCN đã quy định và chỉ rõ cách tính thuế TNCN với từng đối tượng như sau:
dich vu thue thu nhap ca nhan

Những ai phải đóng thuế thu nhập cá nhân ?

Đối tượng trực tiếp của thuế TNCN là những công dân Việt Nam có thu nhập cao, tính cả những công dân Việt Nam công tác trong nước hoặc nước ngoài và những công dân nước ngoài định cư không thời hạn và có thu nhập tại Việt Nam.

Đối tượng phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Có 2 nhóm đối tượng cần quyết toán thuế TNCN là: cá nhân có thu nhập tiền lương tiền công và tổ chức trả thu nhập tiền lương, như sau:

1. Đối với cá nhân có thu nhập tiền lương và tiền công

Cá nhân cư trú tại Việt Nam có thu nhập từ tiền lương, tiền công phải có trách nhiệm là phải khai báo quyết toán thuế và phải cung cấp thêm số thuế cần nộp hoặc số thuế phải nộp hoặc bù trừ thuế vào việc khai báo tiếp theo. Với cá nhân là người nước ngoài khi kết thúc làm việc cần quyết toán thuế TNCN trước khi xuất cảnh , trừ các trường hợp sau không phải quyết toán thuế TNCN:

 • Nếu như những cá nhân nào có số thuế tạm nộp lớn hơn số thuế phải nộp  mà không có những yêu cầu hoàn thuế hoặc bù trừ thuế vào kỳ sau.
 • Cá nhân đã ký hợp đồng lao động 3 tháng và có thu nhập tiền lương, tiền công tại công công ty hay đơn vị mà có thêm thu nhập vãng lai không quá 10 triệu khi tính bình quân trong tháng.
 • Cá nhân đã mua bảo hiểm nhân thọ ( trừ bảo hiểm hưu trí tự nguyện) bảo hiểm không bắt buộc mà người lao động hoặc doanh nghiệp đã khấu trừ thuế TNCN vào bảo hiểm tỉ lệ 10% trên khoản tiền thuế bảo hiểm tương ứng.

2. Đối với tổ chức trả thu nhập từ tiền lương

 • Nếu như tổ chức không có phân biệt có phát sinh khấu trừ thuế hay không phát sinh khấu trừ thuế cần phải có trách nhiệm khai và quyết toán thuế TNCN được ủy quyền.
 • Nếu như tổ chức không có phát sinh trả thu nhập tiền lương tiền công trong năm trước thì tổ chức đó không cần quyết toán thuế TNCN .

Để đảm đảm nghĩa vụ công dân cũng như quyền lợi thực hiện nộp thuế TNCN của mỗi người, thì các đối tượng nằm trong quyết toán thuế TNCN cần hiểu rõ cá khoản thu nhập phải chịu nộp thuế và các khoản được miễn thuế.

Dựa vào những biểu mẫu về thu nhập thuế phía trên thì mỗi chúng ta đã có thể tính được những khoản thuế mà chúng ta phải nộp thuế mỗi năm (tháng) lên nhà nước.

Mọi thắc mắc gì của bạn về thuế TNCN thì việc bạn cần dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cũng như những thủ tục về giấy tờ hãy liên hệ và đặt câu hỏi để được Times Zones  hỗ trợ tư vấn cho bạn.
 

Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân giá tốt uy tín nhất hỗ trợ các gói dịch vụ kế toán giải pháp hiểu quả?

Công ty Cổ Phần Times Zones ngoài dịch vụ tư vấn hỗ trợ dịch vụ kê khai thuế giá tốt còn  mở rộng thêm dịch vụ khác với mong muốn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Qúy khách có thể liên hệ - Điện thoại 0898 13 63 33. Bao gồm các dịch vụ của chúng tôi gồm:
 • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tuân thủ quy định về thuế
 • Rà soát việc tuân thủ quy định về thuế
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Chuyển giá
 • Dịch vụ soát xét thuế
 • Dịch vụ tính lương, BHXH, BHYT, BHTN
 • Dịch vụ kê khai thuế
 • Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân tuân thủ quy định về thuế:

Chúng tôi đã xây dựng quy trình soát xét việc tuân thủ quy định về thuế của doanh nghiệp, đảm bảo các vấn đề trọng yếu về thuế đang được kiểm soát cũng như đề ra các giải pháp, kế hoạch thuế cụ thể cho doanh nghiệp.
Chúng tôi cung cấp thông tin về các chủ đề dịch vụ thuế thu nhập cá nhân nổi cộm nhằm hỗ trợ việc thuế thu nhập cá nhân và báo cáo thuế tuân thủ quy định về thuế doanh nghiệp quản lý hiệu quả các vấn đề này.     


ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI!
Bạn có ý tưởng kinh doanh, hãy đăng kí thành lập công ty ngay !
                                            Chúng tôi có nhiều quà tặng dành cho bạn.
                                                                            Không cần chuẩn bị gì, tất cả đã có chúng tôi lo !
 
TÂM HUYẾT MANG TỚI SỰ THÀNH CÔNG CHO QUÝ KHÁCH
Bởi vì chúng tôi hiểu kinh doanh cần TỐC ĐỘ.
                         Chúng tôi hiểu bạn cần 1 dịch vụ TRỌN GÓI.
                                         Chúng tôi cũng hiểu bạn cần TƯ VẤN CHUYÊN GIA…
    Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn Thành lập Doanh nghiệp cho hàng chục ngàn công ty trẻ, chúng tôi tự tin khẳng định DUY NHẤT chúng tôi phục vụ 64/64 tỉnh, thành phố.

TIÊU CHÍ  CỦA CHÚNG TÔI
Nhằm mang đến quyền lợi và lợi ích thiết thực nhất, với đội ngủ nhân chuyên viên và chuyên gia giàu kinh nghiệp luôn mang đến chất lượng phục vụ:
Dịch vụ tư vấn thuế tại tp Hồ Chí Minh uy tín, tin cậy
Dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế tại Quận 8 uy tín, tin cậy nhất
 
 • Đó cũng chính là tiêu chí phục vụ trong nhiều năm qua của công ty chúng tôi!
 • Hãy cho chúng tôi cơ hội 1 lần được phục vụ bạn!!!
 • Kính chúc bạn và công ty thành đạt, thịnh vượng !!!
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!
Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: . 0898 13 63 33 phục vụ  Qúy khách 24/24
Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gửi email:info@timeszones.vn
                                                        

3

 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TIMES ZONE
M.S.D.N: 0309976742, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.
Địa chỉ: Số 10A Đường 24, Khu dân cư Him Lam - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0898 136 333
Email: info@timeszone.vn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây